CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI PHONG THỦY HỮU TƯ

Động thổ năm 2014

Cửu tinh của Huyền không học có 9 sao, từ sao số 1 đến sao số 9 đó là. Nhất bạch, Nhị hắc, Tam bích, Tứ lục, Ngũ hoàng, Lục bạch, Thất xích, Bát bạch, Cửu tử. 9 sao này mỗi 1 vận có 1 sao bay vào trung cung.Quản mọi việc trong vận đó (20 năm 1 vận). Rồi mỗi 1 năm có 1 sao bay vào trung cung, quản mọi việc trong năm đó, rồi mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ cũng vậy.

ha do lac thu nam 2014

Vận bàn của năm 2014, Tứ lục nhập trung cung. Các sao khác bay về tám hướng. 

Thần sát (hung thần) trong Phong thuỷ
Về cơ bản thì có nhiều thần sát, thần sát của năm, của tháng, của ngày, của giờ. Các Thần sát được đánh giá mức độ hung dữ nặng nhẹ là Đại hung và Tiểu hung, gặp Đại hung thì phải tránh, như thế gọi là "Rước thần tránh Quỷ", còn Tiểu hung thì không cần phải tránh. Chỉ cần chọn tháng ngày giờ tốt là khắc chế được.Phong thủy có câu "Sát lớn mới phải bàn, Sát nhỏ thì bỏ qua".
 
Trong năm 2014 những hướng như Đông Nam, Tây Bắc, những ai muốn xây nhà Mới thì phải cẩn thận. Vì năm 2014 có sao Ngũ hoàng Đại sát khí bay vào hướng Tây Bắc, đối diện với hướng Tây Bắc là hướng Đông Nam, như vậy là, nhà ở hướng Tây Bắc thì bị sao Đại sát khí nằm ở đầu hướng, còn nhà ở hướng Đông Nam thì bị sao Đại sát khí nằm ở tọa sơn, rất kỵ động thổ.
Hơn nữa hướng Đông Nam năm 2014 lại có sao Tam bích cũng là một hung tinh, khi chọn tháng khởi công, mà chọn phải tháng có hung thần bay vào những hướng đó thì càng nguy hiểm. Vì vậy nếu bắt buộc phải làm nhà thì phải hết sức cẩn thận.

Những tuổi không nên cúng động thổ trong năm 2014
1954 Giáp Ngọ (phạm Thái tuế)
1948 Mậu Tý (phạm thiên can)
1966 Bính Ngọ (phạm Thái tuế, tuổi 49 xấu)
1968 Mậu Thân (tam tai đầu, tuổi 47 xấu)
1984 Giáp Tý (rất xấu)
1988 Mậu Thìn (Tam tai đầu)

Và những tuổi phạm Kim lâu không nên cúng động thổ.

Phong thủy Huyền không Phi tnh học. 
RizVN Login